Công trình decor thang máy bằng inox màu tại quận 9

Lux Metal có cơ hội hợp tác với khách hàng tại quận 9 với hạng mục decor thang máy . Công trình thang máy gia đình, khách hàng mong muốn thi công để gia tăng tuổi thọ thang và tăng tính thẩm mỹ cho thang cũng như ngôi nhà. Hãy cùng Lux Metal dạo qua một vòng để xem công trình từ khi khảo sát đến hoàn thiện có thay đổi như thế nào nhé.

Công trình vừa hoàn thiện xong phần thô. Lux tiến hành khảo sát để thi công
Hiện trạng thang cần ốp vách kính, thay cửa tầng

 

Lên phương án decor thang máy bằng cách ốp khung hố sắt bằng inox hairline vàng để tăng tính thẩm mỹ

Sau quá trình thi công thì toàn bộ bề mặt thang đã thay đổi diện mạo hoàn toàn. Cùng xem hình ảnh công trình sau khi thay áo mới nhé

Toàn bộ mặt thang sau khi đã được decor bằng inox Hairline vàng
Inox có độ sáng, bền màu và đem lại sự sang trọng bắt mắt cho thang
inox có ính chống ăn mòn

Ngoài ra inox vàng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, có thể tiếp xúc với nhiều hóa chất và điều kiện môi trường khác nhau mà vẫn không bị mài mòn hoặc oxi hóa.

Inox có bề mặt sáng bóng

Bề mặt inox có độ bóng giúp dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đặc biệt là các vết cháy xém do mối hàn trong quá trình gia công cũng rất dễ dàng. Chỉ với dung dịch tẩy rửa. Đem lại sự thuận tiện cho gia chủ.

Trên đây là một trong những công trình decor thang máy mà Như Y Decor (Lux Metal) đã hoàn thiện. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm ốp inox, nẹp inox, tấm inox. Và các sản phẩm inox trang trí khác,… Chúng tôi nhận thi công nhiều công trình. Trong đó có cả những công trình của những tập đoàn bất động sản cao cấp. Những mẫu inox chúng tôi luôn đạt chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng. Như Y Decor (Lux Metal) cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng. Mà còn hoàn thiện về thẩm mỹ với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy Liên hệ với Lux Metal ngay để được tư vấn miễn phí nhé !

Hotline:  0776 234 789

Địa chỉ: 208 Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *