Gia Công Cắt Laser CNC Inox, Sắt Thép Theo Yêu Cầu

gia công cắt laser theo yêu cầu

Như Ý Decor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt Laser tạo hình trên trên inox tấm. Nhận cắt chữ inox, cắt hoa văn, đục lỗ trên inox theo yêu cầu. Sử dụng máy cắt Laser Fiber CNC chính hãng có công suất 2000W. Chúng tôi nhận cắt laser inox, sắt thép với mọi số lượng từ khách hàng lẻ cho tới những dự án công trình lớn. Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, có thể giao ngay trong ngày. Đặc biệt giá thành cực rẻ chỉ từ 5000đ/1m tới.

Gia công cắt laser CNC kim loại tấm
Gia công cắt laser CNC kim loại tấm

Những ưu điểm khi cắt inox bằng máy cắt Laser CNC

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt inox tấm: cắt inox bằng máy cắt cơ, cắt inox bằng tia nước, cắt inox bằng plasma… Tuy nhiên cắt inox bằng máy cắt Laser CNC là tốt nhất. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là cắt nhanh chóng, đảm bảo được độ chính xác cao với chi phí tối ưu nhất. Có thể cắt inox dày đến 10mm, sắt dày đến 20mm, đồng lên tới 5mm, nhôm lên tới 5mm. Máy cắt hoàn toàn tự dộng theo bản vẽ đưa vào. Cho vét cắt đẹp, không cháy, độ chính xác cao. Sản phẩm cắt được minh họa rất trực quan trên máy tính. Kỹ thuật viên của Như Ý sẽ hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ kỹ thuật giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Với công nghệ cắt laser trên inox có thể tạo ra sản phẩm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như, cắt chữ inox để làm bảng hiệu quảng cáo, cắt hoa văn trên tấm inox để làm vách ngăn phòng, làm cửa cổng… Chủ yếu là tạo ra những sản phẩm dùng trang trí nội thất – ngoại thất đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Ựng dụng công nghệ cắt laser CNC tiên tiến
Ựng dụng công nghệ cắt laser CNC tiên tiến

Địa chỉ cắt laser uy tín tại HCM

Bạn đang băn khoăn tìm một nơi cắt laser inox, sắt thép uy tín chất lượng tại HCM? Thì Như Ý Decor sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có nhà xưởng rộng lớn với máy cắt Laser Fiber CNC tiên tiến đồng bộ cho năng suất cao. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ thay bạn lên bản thiết kế cắt laser nhanh chóng. Chúng tôi nhận cắt laser phục vụ kể cả khách hàng lẻ, số lượng ít với giá thành cực rẻ.

gia công cắt laser theo yêu cầu
Nhận cắt laser CNC kim loại theo yêu cầu

Lý do bạn nên chọn Như Ý là đối tác gia công cắt Laser

Nhà xưởng có tổng vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD với hệ thống máy gia công cơ khí hiện đại cho hiệu quả gia công chính xác tuyệt đối. Thực hiện đơn hàng nhanh chóng, có thể lấy liền tại chỗ. Mọi dịch vụ đều được cam kết rõ ràng, thực hiện đúng bản vẽ, đúng tiến độ như thỏa thuận. Giá thành gia công rất cạnh tranh chỉ từ 5000đ/1m tới. Khách hàng có thể mang vật tư đến hoặc sử dụng vật tư của Như Ý để gia công cắt laser. Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển, giao nhận hàng tại nhà, thiết kế file cắt đồ họa miễn phí. Nếu quý khách đang có nhu cầu cắt Laser tại Như Ý vui lòng liên hệ qua điện thoại 0776 234 789. Ngoài cắt laser chúng tôi còn nhận gia công chấn-gấp-tạo hình sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biết là cung cấp các loại nẹp inox trang trí nội thất – ngoại thất. Đây là sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay.

Cắt laser CNC kim loại tấm
Cắt laser CNC kim loại tấm

 

Như Ý Decor địa chỉ đáng tín cậy về gia công cơ khí, thi công trang trí nội thất ngoại – ngoại thất bằng inox”

Hotline:  0776 234 789

Địa chỉ: 208 Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *