Công trình vách ngăn inox mạ vàng tại Đà Lạt

Vách ngăn CNC inox mạ vàng là giải pháp cho không gian nhỏ. Khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp inox mạ vàng sẽ tạo không gian thoáng mát rộng rãi. Đồng thời còn trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây Như Ý Decor xin giới thiệu đến các bạn công trình vách ngăn mà chúng tôi vừa mới bàn giao cho khách hàng tại Đà Lạt.

Vách ngăn nhà bếp CNC inox mạ vàng tại công trình Đà Lạt

Địa điểm: Đà Lạt, Lâm Đồng

Hạng mục: Vách inox CNC mạ vàng

Gia chủ rất ưu tiên không gian thông thoáng và sang trọng nên đã lựa chọn vách ngăn CNC mạ vàng. Vách ngăn giúp phân chia hai mảng không gian giữa nhà bếp và phòng khách một cách rõ ràng. Đồng thời vách ngăn mang tính thẩm mỹ cao, khiến căn nhà trở nên sáng và sang trọng hơn.

Sử dụng vách ngăn CNC mạ vàng cũng sẽ giúp cho công trình thi công dễ dàng nhanh chóng. Giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và không gian sử dụng cho ngôi nhà. Dưới đây là một số hình từ công trình để bạn tham khảo.

Vách ngăn nhà bếp inox mạ vàng
Vách ngăn nhà bếp inox mạ vàng
Vách ngăn nhà bếp CNC inox vàng
Vách ngăn nhà bếp CNC với họa tiết tinh tế
Mẫu vách ngăn nhà bếp đẹp
Mẫu vách ngăn nhà bếp đẹp

Nhận thi công vách ngăn nhà bếp CNC inox mạ vàng theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên gia công và thi công lắp đặt vách ngăn inox theo yêu cầu với giá hợp lý trực tiếp từ xưởng gia công.  Nếu bạn đang có nhu cầu làm vách ngăn phòng bằng inox thì hãy liên hệ Như Ý Decor để được tư vấn, báo giá ngay nhé.

Nhận thi công vách ngăn nhà bếp theo yêu cầu
Nhận thi công vách ngăn nhà bếp theo yêu cầu

Như Ý Decor xưởng chuyên gia công cơ khí, cung cấp và thi công trang trí nội thất – ngoại thất bằng inox theo yêu cầu tại HCM.

HOTLINE: 0776 234 789

ĐỊA CHỈ: 208 Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *