Gia Công Chấn-Gấp CNC

Như Ý Decor chuyên gia công chấn – gấp CNC uy tín tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu dàn máy chấn gấp hiện đại công nghệ cao. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chỉn chu với giá cạnh tranh. Hãy liên hệ SDT/ZALO 0776.234.789 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình về dịch vụ gia công kim loại nhé.

Gia công chấn gấp CNC là gì?

Gia công chấn CNC kim loại tấm là quá trình sử dụng máy (dưới sự điều khiển của máy tính) tác động lên bề mặt kim loại, nhằm làm biến dạng các góc, các cạnh của chúng theo đúng kích thước, cấu tạo yêu cầu. Để sản phẩm gia công có được độ chính xác cao, đúng theo bản thiết kế của khách hàng, thì ngoài việc sử dụng máy chấn hiện đại còn có công sức lớn của đội ngũ kỹ thuật thật sự khéo léo trong quá trình gia công để đảm bảo được cho ra những sản phẩm chính xác, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

máy chấn gấp
Máy chấn gấp CNC kim loại

Ưu điểm của máy gia công chấn gấp CNC kim loại

Máy gia công chấn gấp CNC hiện đại có lực chấn mạnh dễ dàng gia công trên nhiều vật liệu. Những loại vật liệu kim loại thường thấy như nhôm, inox, sắt,… trong đó nổi trội nhất là INOX. Do inox có khả năng chống ăn mòn cao, chịu lực tốt bề mặt sáng bóng. Nhờ vậy, các sản phẩm như khung cửa inox, bản lề inox, lan can inox, cầu thang inox,.. đặc biệt là nẹp inox được săn đón rất nhiều. Nhờ hệ thống điều khiển bằng máy tính hoạt động chính xác đến từng milimet đã cho ra những sản phẩm hoàn hảo, ít xảy ra lỗi hay hư hỏng. Từ đó nâng cao hiệu suất gia công giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí sản xuất kéo theo giảm giá thành sản phẩm.

Định hình kim loại bằng máy chấn gấp
Định hình kim loại bằng máy chấn gấp

Đơn vị gia công chấn gấp CNC kim loại chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Như Ý Decor chuyên cung cấp, thiết kế và thi công kim loại trang trí đặc biệt inox. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lòng tin của khách hàng lên hàng đầu. Hơn 10 năm qua chúng tôi luôn học hỏi những kiến thức mới, nâng cao tay nghề, trang bị thêm nhiều loại máy gia công kim loại hiện đại như máy chấn gấp CNC, máy cắt laser fiber, máy bào rãnh v,… đều nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả là để mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.  

Như Ý Decor địa chỉ đáng tín cậy về gia công cơ khí, thi công trang trí nội thất ngoại – ngoại thất bằng inox”

Hotline:  0776 234 789

Địa chỉ: 208 Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *